Điều tuyệt vời trong chương trình sinh hoạt mừng ngày 20/10

Buổi sinh hoạt tối thứ 7 ngày 22/10/2016, nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng tất cả các anh chị em, đặc biệt là đối với các “Đóa hoa” của nhóm, một màn chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam thật quá tuyệt vời!...


Điều tuyệt vời trong chương trình sinh hoạt mừng ngày 20/10

Buổi sinh hoạt tối thứ 7 ngày 22/10/2016, nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng tất cả các anh chị em, đặc biệt là đối với các “Đóa hoa” của nhóm, một màn chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam thật quá tuyệt vời!

Đến hẹn lại lên, tối thứ 7 anh chị em trong nhóm cùng quy tụ tại nhà thờ Giáo họ Giảng Võ tham dự Thánh Lễ. Trong tâm tình mùa Mân Côi, nhóm kính dâng lên Mẹ Maria những đóa hoa tươi thắm, lung linh hòa cùng tiếng hát ngọt ngào tâm tình. Và dâng lên mẹ cả những hi sinh mệt nhọc, những cố gắng, những niềm vui, nỗi buồn của suốt một tuần học tập và làm việc vừa qua, nguyện ước được an yên trong sự đỡ nâng của Mẹ dù ngoài kia đời còn nhiều biến cố. 

[​IMG]

Hôm nay nhóm cũng vui mừng được tham dự Thánh Lễ do một người con của Giáo xứ Hàng Bột chủ sự - Cha Giuse Thành. Cha Giuse vừa được ơn Chúa, lãnh nhận bí tích truyền chức Thánh vào ngày 19/10 vừa qua tại Tòa Giám Mục Hà Nội. Trong sứ mạng mục vụ, Cha chia sẻ niềm hân hoan trên con đường bước theo Chúa, mong muốn và nguyện ước các bạn sinh viên sẽ nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong tiếng gọi Chúa đã dành riêng cho mỗi người. Tiếng gọi nào cũng mang Thập Giá, tiếng gọi nào cũng là lòng Chúa yêu thương….

Thánh Lễ kết thúc cũng là lúc ACE được vui thả ga, cùng chia sẻ cho nhau những câu chuyện gói ghém, ấp ủ cả tuần qua. Và giờ phút cười không ngừng nghỉ bắt đầu từ đây. 

[​IMG]
Mỗi người con gái là một bông hoa mang hương sắc riêng. Chúc các chị, các bạn, các em mãi luôn xinh tươi, duyên dáng

Có ai đã từng nói: Chè Thái, gái Tuyên không bằng nét duyên Thái Bình. Nhưng ai tham dự chương trình sinh hoạt ngày hôm nay sẽ chắc chắn sẽ đồng ý với tôi rằng Trai Thái Bình còn duyên và tuyệt vời hơn thế! Các bạn đã dành tặng cho chị em trong nhóm một món quà thật bất ngờ, vô cùng thú vị, rất nhiều cảm xúc và tôi tin có những bạn đã rớm rớm nước mắt bởi thứ hạnh phúc ngọt ngào đến thế. 

[​IMG]
Vô cùng bất ngờ và cảm động trước tấm lòng, sự dày công chuẩn bị của các chàng trai Thái Bình dành tặng cho các chị em

[​IMG]

Đây là món quà bất ngờ và xúc động nhất

[​IMG]

Các anh chị cựu cũng luôn đồng hành cùng các em sinh viên trong mỗi Thánh Lễ

[​IMG]
Khu Cầu Giấy

[​IMG]
Khu Hoàng Mai

[​IMG]
Khu Hà Đông

[​IMG]

Cảm ơn những chàng trai của Thái Bình, cảm ơn tấm lòng và sự chuẩn bị chu đáo của các bạn dành cho chị em – những đóa hoa rực rỡ của nhóm.

Chương trình sinh hoạt khép lại trong tiếng cười rộn ràng, đong đầy cảm xúc và niềm vui. Chúc các bạn có một cuối tuần thật ý nghĩa bên bạn bè người thân. Chúc một tuần mới tràn đầy năng lượng, và chúng ta sẽ gặp lại nhau trong ngày Lễ đặc biệt của nhóm: Ngày hội Cựu – Đương – Tân tại nhà thờ Giáo họ Giảng Võ vào Chúa nhật ngày 30/10/2016! 

Link ảnh Full HD:
https://www.flickr.com/photos/148219768@N06/

Bài viết: Ngọc Hằng

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng