Thánh Lễ Tháng 10 - Ra mắt BĐH mới khu Hoàng Mai nhóm SVCG Thái Bình

Tháng 10 đã tới, mang đến cho Hà Nội một làn gió mới: trong lành và mát mẻ. Bỏ xa những ồn ào, xô bồ chốn thủ đô, những bạn trẻ của nhóm SVCG Thái Bình – khu Hoàng Mai lại cùng nhau quy tụ về ngôi thánh đường giáo họ Tân Lạc, để cùng nhau cầu nguyện, dâng lên Mẹ Maria những lời kinh sốt sáng trong tháng Mân...


Tháng 10 đã tới, mang đến cho Hà Nội một làn gió mới: trong lành và mát mẻ. Bỏ xa những ồn ào, xô bồ chốn thủ đô, những bạn trẻ của nhóm SVCG Thái Bình – khu Hoàng Mai lại cùng nhau quy tụ về ngôi thánh đường giáo họ Tân Lạc, để cùng nhau cầu nguyện, dâng lên Mẹ Maria những lời kinh sốt sáng trong tháng Mân Côi.


[​IMG]

Mặc dù cơn bão Sarika đang được cảnh báo sẽ đổ bộ vào miền Bắc và gây ảnh hưởng tới Hà Nội trong đêm và tối, nhưng điều đó vẫn không làm ảnh hưởng tới lòng nhiệt thành của các bạn trẻ Công Giáo Thái Bình.

Trước thánh lễ, các bạn sinh viên đã có mặt đông đủ tại ngôi thánh đường để cùng nhau đọc kinh và tập hát chuẩn bị cho thánh lễ được thêm phần sốt sáng.

[​IMG]

[​IMG]
Hôm nay lễ khu vui quá Tạ ơn Chúa đã quy tụ anh chị em chúng con trong một thánh lễ sốt sắng.Trong cuộc sống nhiều khi chúng con lãng quên Chúa nhưng chính những giây phút trong thánh lễ, khi chúng con cùng hát, cùng cầu nguyện đã nâng đỡ đức tin cho chúng con, đồng thời giúp chúng con đến gần nhau hơn.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Mỗi buổi sinh hoạt là lại được cười thỏa thích, khi ta quên hết những lo lắng phiền muộn ngày thường. Đó là những khoảnh khắc đáng nhớ và đáng trân trọng nhất trong cuộc đời mà ta chỉ có được nơi đại gia đình Hoàng Mai yêu dấu.
[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào Thánh lễ thường niên của khu vào 19h00 tối thứ 3 tuần thứ 3 của tháng nhé!

Link ảnh Full HD

https://www.flickr.com/photos/148219768@N06/page2

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng