Thánh lễ an táng Thầy Đaminh Nguyễn Hoàn

Như đã đưa tin, thầy Đaminh Nguyễn Hoàn đã được Chúa gọi về vào lúc 19 giờ 45’ ngày 15 tháng 8 năm 2014. Sau khi thi hài thầy được khâm liệm và di chuyển ra nhà xứ Đông Thành (quê hương nơi thầy được sinh ra và lớn lên) để mọi người thăm viếng và dâng lễ cầu nguyện cho thầy. Vào lúc 7 giờ 30 sáng nay (ngày 1...


Thánh lễ an táng Thầy Đaminh Nguyễn Hoàn

Như đã đưa tin, thầy Đaminh Nguyễn Hoàn đã được Chúa gọi về vào lúc 19 giờ 45’ ngày 15 tháng 8 năm 2014. Sau khi thi hài thầy được khâm liệm và di chuyển ra nhà xứ Đông Thành (quê hương nơi thầy được sinh ra và lớn lên) để mọi người thăm viếng và dâng lễ cầu nguyện cho thầy. Vào lúc 7 giờ 30 sáng nay (ngày 18.8.2014), cha xứ Giuse Vũ Công Phước chủ sự nghi lễ động quan và di chuyển linh cữu Thầy vào nhà thờ để cử hành thánh lễ An Táng và nghi thức tiễn biệt đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng.

 Cử hành thánh lễ đồng tế hôm nay, ngoài đức cha Phêrô chủ tế, còn có quí cha quản hạt, quí cha trong và ngoài giáo phận, quí nam nữ tu sĩ, quí thầy chủng sinh, quí cộng đoàn từ các giáo xứ liên giáo phận, cùng người thân trong gia đình.

 

 

 

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng