Giải bóng đá Thái Bình Catholic Cup lần II năm 2014

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2014, giải bóng đá Thái Bình Catholic Cup lần thứ II năm 2014 chính thức khai mạc tại sân vận động Lê Văn Lương, Hà Nội....


Giải bóng đá Thái Bình Catholic Cup lần II năm 2014

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2014, giải bóng đá Thái Bình Catholic Cup lần thứ II năm 2014 chính thức khai mạc tại sân vận động Lê Văn Lương, Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm BTC cùng các bạn LHV, ban truyền thông đã gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho buổi lễ khai mạc.

Tới tham dự lễ khai mạc có các nhà tài trợ, những mạnh thường  quân, các anh chị trong Hội Cựu SVCG Thái Bình, các vận động viên và cổ động viên đến từ 8 đội tham gia tranh tài trong giải đấu này.

Đúng 8g00, lễ khai mạc được diễn ra bắt đầu bằng những bài vũ cổ động đẹp mắt và cuồng nhiệt của các LHV. Ngay sau đó là nghi thức diễu hành. Tiếp theo, anh Anton. Nguyễn Văn Vinh- Trưởng BTC giải đấu- đã nói lên ý nghĩa và mục đích của giải đấu lần này. Sau lời phát biểu của anh Vinh, một vị đại diện cho các đơn vị tài trợ cũng có đôi lời phát biểu, động viên các cầu thủ thi đấu hết mình với một tình thần thể thao lành mạnh.

Đại diện tổ trọng tài và vận động viên cùng tuyên thệ thi đấu cống hiến hết mình, đoàn kết yêu thương, làm việc công tâm khách quan, cho xứng đáng với tước hiệu con Chúa trong lòng Giáo Hội.

Kết thúc buổi lễ là nghi thức tặng hoa và trao cờ luân lưu cho đội trưởng các đội bóng. 4 trận thi đấu trong 2 bảng A, B đã diễn ra ngay sau đó.

Bảng A:

Trận 1: Fc Gx.Truyền Tin vs Fc Gx.Thục Thiện

Trận 2: Fc Cựu SVCG Thái Bình vs Fc Gx. Xuân Hòa

Bảng B:

Trận 3: Fc SVCG Thái Bình vs Fc Gx. Hữu Vi

Trận 4: Fc Gx. An Lập vs Fc Gx. Sa Cát

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ những những phút đấu đầu tiên. Những đường đan bóng, bật nhả, những pha bứt tốc dũng mãnh, những cú sút uy lực… tất cả đã đem đến cho khán giả sự mãn nhãn. Sự cuồng nhiệt trên khán đài cũng là động lực không nhỏ đối cho tinh thần thi đấu của các vận động viên.

Kết quả cuối cùng của 4 trận đấu như sau:

Trận 1: Fc Gx Truyền Tin - Fc Gx Thục Thiện: 0 – 4 

Trận 2: Fc Cựu SVCG Thái Bình - Fc Gx. Xuân Hòa: 3 – 1  

Trận 3: Fc SVCG Thái Bình - Fc Gx. Hữu Vi: 3 – 0 

Trận 4: Fc Gx. An Lập - Fc Gx. Sa Cát: 4 – 1 

Những trận đấu tiếp theo của vòng 2 sẽ diễn ra vào Chúa Nhật tuần sau, ngày 19-10-2014.

Tất cả các trận đấu trong giải được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình SVCG Thái Bình – Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai mạc giải đấu:

 

SVCG Thái Bình

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng