TB-Cổ Nhuế: Phút Hồi Tâm!!!!19-05-2011

Trong tâm tình mùa Phục Sinh, sau thánh lễ hàng tháng của nhóm TB-Cổ Nhuế, ace đã làm "Phút Hồi Tâm...Trong tâm tình mùa Phục Sinh, sau thánh lễ hàng tháng của nhóm TB-Cổ Nhuế, ace đã làm "Phút Hồi Tâm"!!!!
Tránh xa nơi xa lộ đông đúc, bon chen. Ace TB-Cổ Nhuế đã tìm đến bên nhau trong Tình Anh Em, Tình Huynh Đệ! Để rồi sau 1 thánh lễ sốt sắng(1 lễ cưới) thì ace đã có khoảng không gian riêng, nói chuyện với Chúa, với các thành viên khác. Và trao đổi kinh nghiệm trong việc Cầu Nguyện cũng như đời sống sinh viên xa nhà!


Nơi đây, ngôi nhà chung của Chúa, của ace! Mọi người đã quây quần bên ánh lửa của ngọn nến (ánh lửa của mùa Phục Sinh)!

Anh Trần Anh (trưởng nhóm TB-Cổ Nhuế) đã hướng dẫn "Phút Hồi Tâm" cho các thành viên!

Các thành viên nắm tay nhau thể hiện sự liên kết trong một Chúa Giesu Ki-Tô và Tình Huynh Đệ bền chặt!

Lời chia sẻ của các thành viên!!!!


Đặc biệt trong buổi sinh hoạt này có sự hiện diện của 2 bạn tôn giáo bạn, các bạn mong muốn sẽ được các thành viên trong nhóm hướng dẫn nhiều, để các bạn có thể thân thiện với Người Tình Giesu hơn! Và hi vọng một ngày nào đó sẽ có phép lạ xảy ra với mình!


Cầu nguyện trước khi kết thúc "PHT"!


Các Thành viên tay trong tay hát bài "Bao la Tình Chúa" để cảm tạ Người vì đã cho ace đến gần với nhau hơn!.......Cuối cùng vần là tấm hình lưu niệm cho "Phút Hồi Tâm" ngày 19-05-2011 này!

Lạy Chúa, Chúng con xin cảm tạ Người vì trong Tình Yêu của Người và Tình Anh Em, Người đã mang ace chúng con đến gần lại với nhau, thể hiện tinh thần hiệp nhất trong Chúa Giesu Ki-Tô!
Xin Người ban bình an cho các thành viên trong nhóm chúng con, xin Người che chở và luôn đồng hành với nhóm để nhóm chúng con phát triển hơn nữa! Amen!Trưởng ban truyền thông TB-Cổ Nhuế:

Giuse.Trần Xuân Duyệt

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Thư mục ảnh về "Phút Hồi Tâm" (19-05-2011) của DUYETKAKA2110

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng