Hình ảnh và cảm nhận ngày sinh hoạt của hội sv 7.8.2011

Chào tất cả các bạn nhé ! Chúc tất cả các bạn những lời chúc tốt lành nhất nhé. Các bạn ơi, chúa nhật vừa rùi ngày 07/08 nhóm Sinh Viên Công Giao Thái bình tại Miền Nam...


Chào tất cả các bạn nhé ! Chúc tất cả các bạn những lời chúc tốt lành nhất nhé. Các bạn ơi, chúa nhật vừa rùi ngày 07/08 nhóm Sinh Viên Công Giao Thái bình tại Miền Nam đã tổ chức Thánh Lễ đầu tiên tại nhà dòng CON ĐỨC MẸ NGƯỜI NGHÈO , cách nhà thờ FATIMA BÌNH TRIỆU200m. Một địa điểm hết sức lý tưởng, không gian lãng mạn, thoáng mát, nhà dòng lại nằm ngay bên cạnh bờ sông. Nơi đó có thể được gọi như là 1 nơi để mọi người thư giãn, 1 nơi tìm thấy sự yên bình trong thành phố Sài Gòn náo nhiệt . Những ai đã đến chắc hẳn đã cảm nhận được điều đó, còn những bạn chưa đến thì các bạn cũng đừng cảm thấy nuối tiếc nhé. Thánh Lễ sẽ được tổ chức vào chúa nhật thứ 2 hàng tháng tại đó, chỉ cần các bạn sắp xếp thời gian 1 tháng 1 lần đến đó các bạn sẽ cảm nhận được nơi đó tuyệt với như thế nào.
Thánh Lễ đầu tiên diễn tạ ơn Chúa diễn ra ngoài sự mong đợi của BĐH, với số lượng các bạn tham gia là hơn 60 người, các bạn rất hòa đồng, nói chuyện rất vui vẻ đã bỏ đi ranh giới của xa lạ khi lần đầu gặp nhau.
Chương trình được bắt đầu từ 8h đến 12h
• 8h mọi người tập hát để chuẩn bị cho Thánh Lễ
• 8h35 Thánh Lễ được bắt đầu
• 9h45 Thánh Lễ kết thúc
• 10h nhóm bắt đầu giao lưu, sinh hoạt
• 11h nhóm tổ chức sinh nhật cho các bạn sinh nhật trong tháng 8.
Nhóm rất vinh dự khi được Cha Hải là Cha của dòng CON ĐỨC MẸ NGƯỜI NGHÈO dâng Lễ cho hội, cùng với sự có mặt của anh Nam và anh Duy trong ban cố vấn, cùng với quý ân nhân. Thánh Lễ được diễn ra rất long trọng và sốt sáng, sau Thánh Lễ là buổi sinh hoạt rất sôi động đã tạo cho tất cả các bạn tham gia có 1 ngày thoải mái và vui vẻ. Mặc dù đây là Thánh Lễ đầu tiên của hội nhưng phải cảm tạ ơn Chúa là mọi việc thật tốt đẹp.
Đúng như mọi người nói không gì là hoàn hảo cả, nên chắc hẳn Thánh Lễ đầu tiên này vẫn còn những thiếu sót, rất mong mọi ngượi lượng thứ và đóng góp ý kiến để ban điều hành lần sau sẽ chuẩn bị tốt hơn. Rất mong nhận được sự cộng góp và thông cảm của tất cả các bạn.
Cảm tạ Thiên Chúa về tất cả hồng ân mà Người đã ban cho chúng con, xin Người luôn đồng hành cùng chúng con trong những bước đường sắp tới. Cầu chúc tất cả các bạn luôn được mạnh khỏe, bình an và cùng đồng hành với hội sinh viên công giáo thái bình tại miền nam để ngày một phát triển, vững mạnh hơn.
Ra về, các bạn tay bắt mặt mừng và không quên hẹn tái ngộ lần tới tại nơi này vào sáng chúa nhật ngày 11.9.2011.

Mar Mai.

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng