Giây phút đăng quang của svcg Thái Bình miền nam

Hân hoan vui mừng, chào đón những cổ động viên của môn túc cầu vua nhé. Thế là một trân chung kết trong mơ đã diễn ra giữa hai đại diện ưu tú của 2 đội bóng rất mạnh là Đội bóng của Giáo xứ Văn Lăng và đội bóng SVCG Thái Bình nhà mình...


Hân hoan vui mừng, chào đón những cổ động viên của môn túc cầu vua nhé. Thế là một trân chung kết trong mơ đã diễn ra giữa hai đại diện ưu tú của 2 đội bóng rất mạnh là Đội bóng của Giáo xứ Văn Lăng và đội bóng SVCG Thái Bình nhà mình. Mặc dù chỉ là một giải bóng đá giao hữu phong trào nhằm chào mừng lễ quan thầy Đức thánh cha Gioan PhaoLô II của của hội Svcg Thái Bình- Miền Nam nhưng đã được sự quan tâm của đông đảo của quý thầy , ban điều hành những vị khách mời và toàn thể ACE sinh viên thái bình. Vòng bảng đã diễn ra vô cùng kịch tính và cuối cùng chỉ còn lại 2 cái tên xuất sắc là đội bóng giáo xứ Văn Lăng và đội bóng của svcg Thái Bình. Vâng tôi xin mạn phép gọi rằng đây là một trận đầu giữa những chú lính truỳ dũng cảm ( đội bóng giáo xứ văng lăng) với thành phần ưu tú và kinh nghiệm trận mạc và một bên là niềm kiêu hãnh mang tên Gà trống Gaulois. Những chú gà này luôn cất tiếng gáy đúng lúc và thể hiện sức trẻ của mình qua từng trận đấu. Khởi đầu có phần chậm chạp và để thua trước những chú lính truỳ giầu kinh nghiệm nhưng càng vào sâu trong giải gà trống Gaulois càng đá càng hay liên tục giành những chiến thắng quan trọng. Và trong một ngày đẹp trời cuối cùng những chú lính truỳ văn lăng phải ngả mũ nghiêng mình bởi sự kiên hãnh và khát khao chiến thắng của Gaulois . Đội bóng Svcg Thái Bình- Miền Nam đã bước lên bục cao nhất và hát vang bài ca "đừng sợ", họ đã nắm tay nhau và cũng nhau hát vang bài ca ấy .... vâng đừng sợ thiên nhiên, đừng sợ sự tự ti, và quan trọng hơn cả đừng sợ sự chia rẽ,hãy coi nó là kẻ thủ và đẩy lùi nó bằng sự đoàn kết, cuối cùng xin chúc toàn thể đội bóng ngày càng phát triển và thi đấu vì một sinh viên công giáo thái bình miền nam luôn tiến bước theo chân Đức Thánh Cha Gioan PhaoLô II mà chúng con mừng kính.
Note: Cũng không quên gửi lời cảm ơn vì sự cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt của tất cả ACE đặc biệt là những chú GGG (Gà Girl Gaulois)

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng