Hình ảnh lễ đại kết svcg Thái Bình - Hà Nội

Trải qua một buổi chiều đầy sôi động, vui muốn vỡ tung và đặc biêt, buổi tối "Phút Hồi Tâm" sâu lắng và thực sự tràn đầy ý nghĩa....


Trải qua một buổi chiều đầy sôi động, vui muốn vỡ tung và đặc biêt, buổi tối "Phút Hồi Tâm" sâu lắng và thực sự tràn đầy ý nghĩa.Mình đã biết thế nào là SVCG Thái Bình với chiều hướng mới.

Sau rất nhiều công tác chuẩn bị! Thì chiều nay đúng như dự kiến, 15h chương trình bắt đầu với việc đón tiếp, gặp gỡ và trao khăn.

Với khoảng thời gian ấy, Ban Lễ Tân đã nhận được sự đăng ký từ hơn 130 thành viên đến từ các nhóm khác nhau: TB-Giảng Võ, TB-Cổ Nhuế, TB-Phú Mỹ, TB-Công Nghiệp.....

+ 15h30: Buổi chiều sôi động bắt đầu.... Những trò chơi phản xạ rất hấp dẫn và mọi người đã có những tiếng cười sảng khoái sau những ngày học tập mệt mỏi!
Bóng đêm bắt đầu bao phủ, cũng chính là lúc nhiệt độ trong ngôi nhà thờ bé nhỏ nóng dần đều qua các tiết mục đặc sắc...
Và MC chính của chúng ta trong ngày hôm nay là anh Mr.Điệp!!

Ba thầy trao quà cho các bạn tân SV. Với số lượng đông đảo như trên, và còn rất nhiều các Tân SV khác nữa. Hi vọng nhóm chúng ta sẽ phát triển hơn nữa! Cả về số lượng và chất lượng!


Giây phút ăn nhẹ ( nhưng mình thấy nặng :D ) lấy sức cho những chương trình tiếp theo


ca nhạc nào...

và giao lưu với những người bạn...

những giây phút chia sẻ quý giá, từ những người đi trước...

Những người bạn nhiệt tình đến từ TB-Cổ Nhuế! Cảm ơn các bạn nhiều lắm nha


Còn đây là nhóm bon chen, ghét mấy ông bà này


Anh chị em đang rất đã với các tiết mục...
+19h: Phút hồi tâm...-Điểm nhấn của Ngày Đại Kết.
Để chuẩn bị PHT, ace đã quy tụ lại với nhau thành các vòng tròn lớn nhỏ, để cùng nhau nhận lấy những hành trang cần thiết để đến với PHT. Trước tiên là nhận giấy hướng dẫn PHT, nến, .... và cuối cùng với sự giúp đỡ của anh Doanh, ace đã học hát rất nhanh và hát cũng rất tâm tình.


Sau tất cả những sự chuẩn bị rất tốt, thì ace đã chia 2 nhóm, rùi 4, và cuối cùng là 8 nhóm. Mỗi nhóm gồm 13-17 thành viên, trong đó có các bạn LHV để giúp "phá băng" cho những thành viên mới biết đến PHT.
Rước thánh giá Chúa Giesu từ cuối nhà thờ lên trên sân khấu, tất cả mọi người đều 1 lòng hướng về Chúa, về Tình Thương mà Người đã dành cho chúng ta.


Phút Hồi Tâm là những giây phút thinh lặng, hít thở thật sâu, cảm nhận Thiên Chúa đang hiện diện nơi đây, nơi mỗi con người! Để rồi nhìn nhận lại những Hồng Ân, sự quan phòng của Thiên Chúa với mình trong ngày!

+ Sau những giây phút thinh lặng để nhìn nhận lại sự quan phòng của Thiên Chúa, các thành viên đã chia sẻ "Chúa của tôi"! Qua đó giúp ace hiểu nhau hơn và liên kết với nhau nhiều hơn.
-Mọi người chia sẻ hết sức cởi mở, đặc biệt là các bạn Tân SV. Tuy các bạn được đeo khăn xanh(vừa non vừa xanh) nhưng thực sự, họ đã lớn lên dần, và hứa sẽ hi sinh nhiều hơn vì công việc chung của nhóm.Lạy Chúa, vậy là đến giờ phút này, những dư âm mà Người đã giữ lại trong mỗi chúng con vẫn vang vọng.... Chúa đã quan phòng tất cả! Sự thành công của chương trình không quan trọng bằng việc Chúa đã mang ace về bên nhau, để cùng được chia sẻ, cùng lắng nghe và nói lời "ALELUIA!! TẠ ƠN CHÚA! ALELUIA! TẠ ƠN CHÚA!!!...."

Con thực sự không biết nói gì ngoài lời "CẢM TẠ" những Hồng Ân mà Người đã ban cho mỗi chúng con, cho nhóm SVCGTB-HN.
Và buổi Đại Kết ngày hôm nay của chúng con đã đặt nền móng cho sự phát triển theo khuynh hướng mới! Không chỉ về mặt nổi, mà còn hướng tới chiều sâu.
Xin Người che chở, đồng hành và chúc lành cho ace chúng con nhé!
Thân ái!

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng