Thư ngỏ Tiếp Sức Mùa Thi 2012

Một mùa tiếp sức rộn ràng nữa lại đến với gia đình Sinh viên Công Giáo Thái Bình..hy vọng đó là những khoảng thời gian thật sự ấn tượng để các tình nguyện viên cho đi nhiều hơn, giúp các sĩ tử bước vào kì thi quan trọng với một tâm thế thoải mái và tràn trề năng lượng....Giáo Phận Thái Bình
Nhóm SVCG Thái Bình
CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2012

THƯ NGỎ

 Kính gửi: Đức Cha, quý Cha, quý Cộng đoàn Giáo xứ cùng toàn thể các bậc phụ huynh!
Đầu thư, anh chị em SVCG Thái Bình chúng con xin kính chúc Đức Cha, quý Cha, quý Cộng đoàn cùng toàn thể các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, tràn đầy ơn lành của Thiên Chúa và Mẹ Maria.
Hòa chung với không khí nhộn nhịp và khẩn trương của mùa thi Đại học và Cao đẳng năm 2012, nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội chúng con có lên kế hoạch thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2012”.
Chương trình này là hoạt động truyền thống của nhóm được khởi xướng từ năm 2003 do Đức Cha F.X Nguyễn Văn Sang sáng lập, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các em về chỗ ăn nghỉ, đưa đón các em đi thi và đặc biệt là tạo tinh thần tốt nhất cho các em khi bước vào phòng thi. Năm 2012 này, chúng con lại tiếp tục thực hiện chương trình đó với hy vọng giúp cho các thí sinh cũng như gia đình các em giảm bớt những khó khăn gặp phải khi lên Hà Nội dự thi.
Do vậy, chúng con cũng mong muốn được sự đồng tình và ủng hộ của Đức Cha, quý Cha, quý Cộng đoàn giáo xứ và các bậc phụ huynh. Đây là nguồn động viên lớn lao để anh chị em sinh viên chúng con dốc hết lòng nhiệt thành thực hiện tốt chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2012”.
Linh mục đặc trách SVCG Thái Bình
Vincent Ngô Thái Phong
TM Nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội
Hier Nguyễn Đức Hoạt

 

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng