Giao lưu Thiếu nhi Giáo xứ Hàng Bột - TGP Hà Nội

Ngày 01/06/12, TNV Donbosco Thái Bình - Hà Nội đã có một chương trình giao lưu thật đặc biệt với Thiếu nhi giáo xứ Hàng Bột - một kỉ niệm dễ nhớ khó quên. Được sự ưu ái của Cha xứ, các Sơ và các Thầy, ace TNV đã đến để giúp các em thiếu nhi của giáo xứ có một ngày lễ thật vui vẻ và qua đó tăng thêm tinh ...


Ngày 01/06/12, TNV Donbosco Thái Bình - Hà Nội đã có một chương trình giao lưu thật đặc biệt với Thiếu nhi giáo xứ Hàng Bột - một kỉ niệm dễ nhớ khó quên.
Được sự ưu ái của Cha xứ, các Sơ và các Thầy, ace TNV đã đến để giúp các em thiếu nhi của giáo xứ có một ngày lễ thật vui vẻ và qua đó tăng thêm tinh thần cho Thiếu nhi cũng như giới trẻ.
Với lòng nhiệt huyết và tôn chỉ 
"YÊU THƯƠNG-PHỤC VỤ", đặc biệt là mang tinh thần của Thánh Donbosco đến với giới trẻ, ace TNV quy tụ tới hơn 20 thành viên. Mỗi người một việc, cùng tham gia vào việc tạo bầu khí cho chương trình, làm cho bầu khí nên vui tươi khiến các em thiếu nhi rất vui và tham gia nhiệt tình vào các trò chơi, cũng như trả lời các câu hỏi nhận quà.
Ngay sau khi kết thúc Thánh lễ, các em thiếu nhi, giới trẻ cùng toàn thể giáo dân đã quy tụ về khu vực sân nhà thờ để cùng tham gia chương trình. Để rồi có một buổi tối thật vui vẻ và ý nghĩa với các em thiếu nhi. 
Thay mặt TNV, xin được gửi lời cảm ơn tới Cha xứ, các Sơ, các Thầy cũng như toàn thể ace đã giúp cho buổi giao lưu được thành công tốt đẹp. Và hi vọng chúng con_nhóm TNV Donbosco Thái Bình - Hà Nội sẽ được đến để được đồng hành cùng thiếu nhi và giới trẻ của giáo xứ.
Xin cảm ơn tất cả thành viên đã bớt thời gian công sức đến giúp các em thiếu nhi, cũng như đặt nền tảng cho sự phát triển của nhóm.
Xin Chúa trả công bội hậu trên Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ và toàn thể ace!

Sau đây là một số hình ảnh nhóm đã ghi lại được.


Trò chơi phạt đầu tiên............


Các em thiếu nhi đáng yêu quá!hjhjCùng nhảy "Giesu-Tình thân giữa đời"Cha Xứ cùng hòa nhịp với các em thiếu nhi......


Nhìn cậu bé này thích quá!hj


Con thỏ, ăn cỏ, uống nước, chui vào hang


Em em em em......(trả lời câu hỏi)


Và nụ cười rạng ngời khi nhận được phần thưởng...


Trời mưa, không về được, và rồi.....


Sơ Hồng có đôi lời phát biểu cảm ơn ace TNV Donbosco...


Giao lưu giới trẻ Hàng Bột....

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng