[IMG] Hình ảnh Đại Hội Truyền Thống SVCG TGP Hà Nội Lần Thứ XV năm 2012

Với Chủ đề:" Chúng Tôi Biết Và Tin vào Tình yêu Của Thiên chúa" bài hát chủ đề: Lạy Chúa con Tin Địa điểm: giáo xứ Hoàng nguyên_hạt Phú Xuyên_Giáo Phận Hà Nội... ...


Anh chị em thân mên!
Sau biết bao ngày chờ đợi,hôm nay đại hội truyền thống của hội SVCG TGP Hà Nội đã chính thức được diễn ra tại giáo xứ Hoàng Nguyên.Với hàng vạn con tim,ngọn lửa tuổi trẻ cùng một niềm tin kiên vững vào tình yêu của chúa.Ace của 21 nhóm svcg trong TGP Hà Nội đã cùng nhau quy tụ tại nơi đây để đem đức tin của mình cảm nếm tình yêu thương của chúa dành cho tất cả mọi người.
Hòa chung tâm tình Giáo Hội bước vào Năm Đức Tin, lễ truyền thống năm nay với chủ đề: “Chúng tôi biết và chúng tôi tin vào tình Chúa” lễ truyền thống năm nay là nơi giúp cho các bạn trẻ sống đúng với bổn phận của một người con của Chúa, tin vào tình yêu của Chúa và ra đi làm chứng cho Ngài.
Ngay từ sáng sớm anh chị em của 21 nhóm đã có mặt tại giáo xứ hoàng nguyên để bắt tay vào công việc dựng trại của mình.Một không khí thật vui tươi náo nhiệt và khẩn trương của các nhóm

Mỗi nhóm một phong cánh một hình dáng kiểu cách trại khác nhau nhưng đều toát lên 1 điểm chung đó là chủ đề năm Đức Tin về niềm tin kito giáo.

Không khí của đại hội lại càng thêm mạnh mẽ hơn khi tất các thành viên của 21 nhóm đã có mặt tại giáo xứ


Chương trình chính thức được khai mạc với sự hiện diện của quý cha đặc trách sinh viên công giáo TGP hà nội,quý cha hạt trưởng ,cha chánh xứ giáo xư hoàng nguyên,quý thầy quý sơ quý giáo dân trong giáo xứ cùng toàn thể ace trong 21 nhóm svcg TGP Hà Nội.


Hội thi sinh viên công giáo_ sv2012 thật hấp dẫn.Các nhóm đem đến cho đại hôi tài năng hiểu biết và khéo léo của mình trong đời sống đức tin.
Không khí tại giáo xứ Hoàng Nguyên càng lúc một sôi động và náo nhiệt hơn. Sau chương trình “Hội thi SV”, mọi người nhanh chóng tập chung ổn định chuẩn bị cho thánh lễ khai mạc.Trời về tối, gió cũng thổi mạnh hơn, từng cơn liên hồi. Thánh lễ kết thúc, các bạn sinh viên nhanh chóng trở về nhà trọ của mình dùng bữa cơm tối, chuẩn bị cho một buổi tối với chương trình văn nghệ hứa hẹn đầy hấp dẫn.


không thể thiếu được bánh sinh nhật mừng Hội tròn 15 tuổi
Đêm văn nghệ mừng đại hội kết thúc ace cùng nhau dọn tâm hồn mình để cùng bước vào giờ cầu nguyện cuối ngày.Với tâm tình nhỏ bé đơn sơ chúng ta cùng tạ ơn chúa vì đã ban cho chúng ta muôn vàn hồng ân trong ngày đại hội hôm nay. Và để kết thúc 1 ngày chúng ta hãy nhìn lại để cảm ơn những người hy sinh thầm lặng cho chúng ta có được 1 ngày,1 kỳ đại hội thành công.
nguyện xin chúa đổ tràn hồng ân xuông trên ân nhân này!
Chúc mọi người ngủ ngon trong vòng tay ấm áp của Thiên Chúa!

Goodmorning!

Sau 1 giấc ngủ đêm thật ngon ace thức dậy với một tinh thần sảng khoái và khỏe mạnh nhất để tiếp tục cho chương trình buổi sáng hôm nay. Đúng 7h sáng mọi người đã tập trung tại trước sân khấu và bắt đầu vào trò chơi lớn cảu đại hội.trò chơi lớn thể hiên tình đoàn kết yêu thương của toàn thể anh chị em lại với nhau,hiệp nhất trong tình yêu thương của Thiên Chúa.


Trò chơi lớn kết thúc,là giờ phút quan trọng nhất là linh hôn tâm điểm của Đại Hội đó chính là Thánh lễ bế mạc đại hội do Đức Tổng Giáo Phận Hà Nội chủ tế Thánh Lễ. Quả là một hồng ân vô cung lớn lao mà THiên CHúa đã ban tặng cho ace sinh viên trong tổng giáo phận Hà Nội.Thánh lễ kết thúc trong niềm tin yêu hi vọng cùng với đó là trao giải,cờ luân lưu cho tất cả các nhóm tới tham dự đại hội sau hai ngày tranh tài.
Một không khí không kém sôi động đó là bữa tiệ
c dành cho tất cả mọi người mà ban tổ chức đã chuẩn bị.
Nhà mình thu dọn trại cũng thật là nhanh và sạch.
và đặc biệt nhất cảm ơn tới tất cả mọi người đã giúp đỡ cho chúng ta,lo lắng và gìn giữ môi trường đại hội cho chúng ta,những người hi sinh thầm lặng để cho đại hội được thành công rực rỡ.Như vậy là đại hội truyền thống hội SVCG TGP Hà Nội đã chính thức khép lại,nó đã để lại trong lòng tất cả ace sinh viên một cảm xúc khó quên,một kỷ niêm về đại hội về giáo xứ Hoàng Nguyên Thân yêu.
Tạ ơn chúa, tạ ơn tất cả mọi người đã cùng đem lửa yêu thương ,niềm tin,sức trẻ tới cho đại hội.
Nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành và gìn giữ ace!
  BTT.SVCG Thái Bình Hà Nội

Nhóm sinh viên công giáo Thái Bình


được phát triển bởi : Vũ Ngọc Điệp


Nguyễn Văn Hùng