Danh sách TNV Tiếp Sức Mùa Thi Nhóm SVCG Thái Bình- Hà Nội 2014

Thảo luận trong 'Mùa Hè Xanh 2014' bắt đầu bởi BTT.SVCGTB, 28 Tháng sáu 2014.

 1. BTT.SVCGTB

  BTT.SVCGTB <b> BAN TRUYỀN THÔNG

  Danh sách TNV Tiếp Sức Mùa Thi Nhóm SVCG Thái Bình- Hà Nội 2014
  Cập nhật (Ngày 28/6/2014)

  + Thành viên nào sai tên or chưa có SĐT hay SĐT ko liên lạc được xin báo lại cho trưởng nhà của mình ( Trưởng nhà là những người in Đậm )
  + Các Trưởng nhà cập nhật danh sách thành viên, địa điểm khu nhà tiếp sức, địa chỉ và liên lạc với các thành viên nhà mình để triển khai công việc
  + Trưởng nhà thông báo tới thành viên đúng 8h30 ngày 30/6/2014 Thánh Lễ ra quân sẽ diễn ra cuộc họp chi tiết triển khai công tác chuẩn bị ( nên có mặt Tham dự )

  Mọi thắc mắc xin báo sớm lại
  Anh Giuse.Trần Xuân Duyet Tran
  Anh Dom Thanh Tùng

  mến chúc anh chị em một mùa TSMT bình an!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


 2. ESTI_SOLUTION10

  ESTI_SOLUTION10 New Member

  Nếu chỉ nhìn sơ qua thật khó mà phân biệt được, những chiếc SH Việt Nam phút chốc trở thành những phiên bản ngoại nhập, kiểu dáng giống đến hơn 90%. Dịch vụ "độ" SH này đang là trào lưu của dân chơi xe tại Hà Nội trong thời gian gần đây...
  Có cung, ắt có cầu...
  Dịch vụ tân trang và làm đẹp, lắp đồ chơi... cho những chiếc xe ga cao cấp, đặc biệt là dòng xe SH đã xuất hiện từ nhiều năm trở lại đây. Kể từ khi ra đời năm 2012, SH phien bản toàn cầu luôn đáp ứng về nhu cầu thị trường dành cho những ai yêu thích diện mạo trẻ trung, năng động cùng với những tính năng ưu việt.

  Xem thêm : shop sh sài gòn
  Tuy thừa hưởng một hệ thống vận hành thông minh, tiết kiệm nhiên liệu nhưng người dùng có phần chưa ưng ý với những chiếc SH "dáng mới" này. Có cung, ắt có cầu..., hàng loạt dịch vụ độ SH Việt làm sao cho giống nhập nhất ra đời.
  Tuy nhiên do người Việt đã dung quen với phiên bản SH Honda nhập từ nước ngoài về, với két làm mát đặt trên vị trí mặt nạ của xe, khe thông gió được bố trí 2 bên hông tạo cảm giác sang trọng, bề thế nên bằng cách này hay cách khác dịch vụ cách tân phổ biến nhằm đáp ứng lòng mong mỏi "làm đẹp" cho xế yêu của nhiều chủ nhân sành điệu.

  [​IMG]
  Độ SH Việt nay đã chuyển sang công nghệ... bê nguyên dàn yếm trước
  Những kiểu dáng dù độ đến mức nào cũng không làm các tín đồ yêu xe hài lòng, để chiều lòng các thượng đế sành điệu, công nghệ độ "full" ra đời. Giờ đây một chiếc SH Việt khi được mang vào lò độ, những tay thợ chuyên nghiệp bê nguyên dàn yếm xe trước của phiên bản SH nhập Sport để thay thế vào.

  [​IMG]
  Công đoạn tân trang phần dàn yếm xe khá đơn giản do bạn đưa dàn yếm đã được chế sẵn và chỉ cần mua về rồi lắp vào, rất phù hợp với phiên bản SH Việt Nam, phần phải chờ đợi lâu nhất chính là công đoạn sơn vành, tạo kiểu dáng thể thao.
  Tuy vậy có nhiều nhận định cho rằng phía trước đầu xe có hình dáng nhỏ nhắn hơn, không thích hợp với phiên bản của SH nhập. Công nghệ độ kính chắn gió lại ra đời, Và vì thế 1 công nghệ mới lại ra đời, công nghệ độ kính chắn gió...
 • Chia sẻ trang này