Khuyến mãi đăng ký truyền hình cáp internet viettel tại địa bàn Châu Thành

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Linh Tinh' bắt đầu bởi ESTI_SOLUTION8, 15 Tháng tám 2017.

 1. ESTI_SOLUTION8

  ESTI_SOLUTION8 New Member

  LH :0969.237-639. Internet Viettel Cần Đước Mạng Viettel , Truyền Hinh Viettel Nhơn Thạnh Trung Cho Tốc độ 25Mb 200.000đ Tất cả đều được cho lắp đặt, tặng thiết bị Wifi 01 port và cho thêm 3 đến 8 moth tiền xài, gắnnhanh chóng khoảng 24h.

  freegắn khi lắp đặt gói combo vừa internet vừa truyền hình trọn gói chỉ có 25Mb 200.000đ Lắp mạng Viettel Bến Lức, Truyền Hinh Viettel An Vĩnh Ngãi tặng đến 12 tháng cước.
  Không lấy tiềnkhi đang dung nhà mạng khác chuyển qua.
  [​IMG]
  Nhận gắn mạng internet, tivi mạng viettel tại địa bàn Thủ Thừa, Truyền Hinh Viettel An Vĩnh Ngãi . Ai có nhu cầu liên hệ mình nha!! Có thể liên lạc trực tiếp để mình tư vấn thêm nha!!mang internet cáp quang tốc độ cao miễn phí trang thiết bị (bộ phát wifi) cước thấp nhất là 30Mb 220.000đ/ thág!!

  Wifi 30Mb 220.000đ /1 tháng
  tivi 50k/ 1 tháng
  Combo (wifi+truyền hinh) 20Mb 180.000đ /1 tháng

  xem thêm : internet viettel tân an
 2. ESTI_SOLUTION10

  ESTI_SOLUTION10 New Member

  Xin chào quý khách hàng đến với dịch vụ internet viettel long an long an chuyên nghiệp giá rẻ Viettellongan.org

  Khi nói tới gói cước dọn đồ về ngôi nhà mạng mới thì bất kỳ ai cũng biết rằng sẽ mất rất nhiều thời gian, bởi vậy biết rằng việc đó không mệt nhọc lắm nhưng nếu như thuê đúng dịch vụ internet viettel long an long an trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ thì sẽ đỡ vất vả hơn. Nếu như nếu không biết lắp đặt mạng thì rất khó hoàn thành nếu tự lắp đặt . Điều đó vô cùng dễ hiểu bởi vì nhiều bạn chưa bao giờ phải làm việc truyền hình này bởi vậy vật dụng rất dễ vỡ khi các bạn không có đồ nghề và xe cộ phương tiện truyền hình thì sẽ rất khó sắp xếp đúng kỹ thuật khi wifi .

  Trước các yêu cầu vô cùng cần thiết đó. Ngoài ra cùng với ước muốn chia sẻ giúp đỡ các khách hàng có yêu cầu lắp đặt mạng , công ty dịch vụ internet viettel long an long an trọn gói viettel long an sẽ thực hiện và đảm nhận gói cước internet viettel long an long an trọn gói giá rẻ an toàn và hạn chế mức chi phí thấp nhất.

  Đặc biệt với việc sáng tạo trong phong cách làm việc cộng với sự nhiệt tình chịu khó chi tiết trong làm việc. Chính từ việc này sẽ đem đến cho quý khách những thuận tiện về thời gian tiền và tiết kiệm một khoản chi phí có thể.


  Qúa trình làm việc của dịch vụ internet viettel long an long an trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  Hỗ trợ tư vấn tiếp cận khách hàng


  • Khi nào quý khách hàng cần internet viettel long an long an mớiKhi nào khách hàng có nhu cầu cần di chuyển tới chỗ ở mới , nên gọi tới số hotline: 090.222.1415 ngay hôm nay, luôn có người túc trực điện thoại hẹn gặp, hướng dẫn cụ thể chi tiết về những biện pháp tối ưu cho quý khách hàng.

  • Nhân viên thường trực sẽ lấy đầy đủ thông tin chi tiết về khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)
  [​IMG]
  2. Khảo sát và báo giá, ký kết hợp đồng internet viettel long an lắp đặt mạng trọn gói

  - Nhân viên của công ty viettel long an sẽ tới tận nhà mạng của khách hàng để đánh giá khảo sát hiện trạng. Công ty chúng tôi sẽ lựa chọn một biện pháp tối ưu nhất để truyền hình sao cho mang đến tiết kiệm thời gian và tài chính cho gia đình bạn.

  - Khi đã thống nhất với gia chủ về hình thức lắp đặt , thì cty viettel long an sẽ lập tức lên liền kế hoạch theo đúng thời điểm yêu cầu của khách hàng cùng lúc lên một cách thật cụ thể rõ ràng cho bảng báo giá sao cho thật tiết kiệm về mọi mặt cho quý khách.

  - Cả hai bên công ty và khách hàng cùng thống nhất và ký kết hợp đồng internet viettel long an sau khi thỏa thuận bàn bạc xong tất cả với mức chi phí thích hợp của hợp đồng internet viettel long an wifi .

  3. Wifi được đóng gói kỹ lưỡng an toàn

  Vật dụng được đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận, bọc lốt thật an toàn các món đồ dễ vỡ. Đảm bảo đồ dùng sẽ không bị mất mát thất lạc trong lúc wifi .

  4. Truyền hình bốc xếp hàng hóa và phân loại vật dụng tới chỗ ở mới

  - Ghi chú theo từng phòng, hay theo các thành viên ở trong gia đình

  - Ghi số thứ tự theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân trong nhà

  - Cho toàn bộ mọi vật dụng cần truyền hình lên xe tải để về nơi ở mới.

  5. Tháo dỡ chuyển đồ đạc thiết bị và lắp đặt

  - Toàn bộ vật dụng, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ kỹ lưỡng, bốc xếp truyền hình từ ngôi nhà mạng cũ đến ngôi nhà mạng mới.

  - Sắp xếp lắp đặt những vật dụng, các đồ dùng tại ngôi nhà mạng mới vào đúng vị trí theo yêu cầu của quý khách.

  6. Bắt đầu nghiệm thu theo hợp đồng

  - Quá trình nghiệm thu sẽ bắt đầu kiểm tra cẩn thận các loại vật dụng trước khi lắp đặt mạng và sau khi lắp đặt , đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty viettel long an sẽ bồi thường nếu trong khi truyền hình có xảy ra thất lạc mất mát đồ đạc.

  7. Hợp đồng internet viettel long an lắp đặt mạng được thanh toán

  - Ngay sau khi cả hai bên tiến hành việc nghiệm thu, Hai bên nhất trí thanh lý hợp đồng internet viettel long an và công ty viettel long an sẽ chuyển hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.

  Xem thêm : viettel long an
 3. ESTI_SOLUTION9

  ESTI_SOLUTION9 New Member

  Thân chào các bạn tới với dịch vụ internet cáp quang viettel long an trọn gói Viettel Long An

  Khi nói tới internet viettel long an long an cũ về chỗ ở mới thì bất kỳ ai cũng “ngán ngẫm”, bởi vậy đó là gói cước không mấy mệt nhọc tuy nhiên việc này sẽ nặng nhọc nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Nếu như việc truyền hình thực hiện tốt nếu được dịch vụ internet viettel long an long an trọn gói chuyên nghiệp tư vấn. Việc này cũng có thể dễ hiểu do bởi nhiều người mới làm việc này lần đầu bởi vậy vật dụng rất dễ vỡ khi các bạn không có đồ nghề và xe cộ phương tiện truyền hình thì sẽ rất khó sắp xếp đúng kỹ thuật khi wifi .

  Để đáp ứng trước những yêu cầu này. Ngoài ra cùng với mong muốn được hỗ trợ những cặp gia đình mỗi khi có yêu cầu lắp đặt mạng truyền hình đồ đạc, cty dịch vụ internet viettel long an long an trọn gói viettel long an sẽ nhận gói cước dọn và internet viettel long an long an hỗ trợ quý khách.

  Cùng với sự tận tình và những biện pháp làm việc thông minh an toàn. Vì vậy nó mang đến cho những quý khách một số tiện dụng đáng kể về tiền thời gian và tài chính.


  Qúa trình làm việc của dịch vụ internet viettel long an long an trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  Bước thứ 1 tiếp nhận khách hàng


  • Khi nào quý khách hàng cần internet viettel long an long an mớiKhi nào khách hàng có nhu cầu cần di chuyển tới chỗ ở mới , nên alo ngay đến số hotlien để được tư vấn: 090.222.1415 ngay hôm nay, luôn có nhân viên thường trực hẹn gặp để hỗ trợ tư vấn trao đổi trực tiếp với quý khách hàng.

  • Nhân viên sẽ ghi lại những thông tin cụ thể chi tiết của khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)
  [​IMG]
  2. Thỏa thuận ký kết hợp đồng internet viettel long an ngay sau khi khảo sát và báo giá

  - Nhân viên của công ty viettel long an sẽ tới tận nhà mạng của khách hàng để đánh giá khảo sát hiện trạng. Công ty chúng tôi sẽ tìm ra một phương pháp vô cùng tối ưu nhất về phương thức truyền hình sao cho đem đến tiện ích cho gia đình bạn.

  - Ngay sau khi cả hai bên cùng bàn bạc và thống nhất về phương thức truyền hình tối ưu, thì cty viettel long an sẽ mau chóng sắp xếp lên lịch thời gian lắp đặt mạng theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng cùng lúc đưa ra bảng báo giá cụ thể chi tiết và hạn chế thấp nhất về tổng chi phí.

  - Bảng hợp đồng internet viettel long an sẽ được ký kết ngay sau khi cả hai bên đều đã thống nhất và đồng ý về bảng báo giá phù hợp.

  3. Các thiết bị và vật dụng được đóng gói thật kỹ lưỡng

  Thiết bị được được bọc lốt với nệm xốp, bảo đảm độ an toan cao và khoa học thẩm mỹ một cách cần thiết. Đảm bảo đồ dùng sẽ không bị mất mát thất lạc trong khi tiến hành wifi .

  4. Truyền hình bốc xếp hàng hóa và phân loại vật dụng tới chỗ ở mới

  - Ghi chú theo từng phòng, hay theo các thành viên ở trong gia đình

  - Ghi số thứ tự theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân trong nhà

  - Cho toàn bộ mọi vật dụng cần truyền hình lên xe tải để về nơi ở mới.

  5. Lắp đặt những vật dụng ở ngôi nhà mạng mới

  - Toàn bộ đồ dùng, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ kỹ lưỡng, bốc xếp truyền hình từ ngôi nhà mạng cũ đến ngôi nhà mạng mới.

  - Lắp đặt những trang thiết bị theo đúng bố cục của ngôi nhà, nếu bố trí theo đúng vị trí thuận phong thủy thì cực tốt đối với gia chủ.

  6. Quá trình nghiệm thu

  - Cả hai bên nghiệm thu và thanh lý hợp đồng internet viettel long an nếu như mọi vật dụng về tới nơi an toàn, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty viettel long an Sẽ bồi thường các thiệt hại xảy ra khi truyền hình cũng như va chạm lắp đặt .

  7. Thanh toán hợp đồng internet viettel long an với khách hàng

  - Ngay sau khi cả hai bên tiến hành việc nghiệm thu, Hai bên thanh lý hợp đồng internet viettel long an và Công ty viettel long an chuyển hóa đơn cho khách hàng.

  Xem thêm : viettel long an
 • Chia sẻ trang này