Nhóm Linh Hoạt Viên đồng hành cùng chương trình cắm trại Svcg Nam Định 2016

Thảo luận trong 'Tin hoạt động của Nhóm' bắt đầu bởi BTT.SVCGTB, 7 Tháng mười một 2016.

 1. BTT.SVCGTB

  BTT.SVCGTB <b> BAN TRUYỀN THÔNG

  Ngày 05-06/11/2016 vừa qua Nhóm Linh Hoạt Viên- Svcg Thái Bình Hà Nội đã có dịp về với vùng biển Ninh Hải- Giáo xứ Quần Vinh- Nghĩa Hưng- Nam Định, để đồng hành cùng Nhóm Svcg Nam Định tổ chức chương trình cắm trại với chủ đề "Sống Niềm Tin Yêu Nơi Đức Kitô".

  Sau hành trình dài hơn 160km từ Hà Nội, đúng 16h00 ngày 05/11 nhóm chúng tôi đã có mặt tại bờ biển Ninh Hải, thật ngỡ ngàng với vẻ đẹp nơi đây, cảnh vật rất phong phú, tự nhiên và sinh động.
  Chúng tôi được chào đón bằng những ánh mắt thân thiện với nụ cười đầy hứng khởi của các bạn sinh viên công giáo Nam Định.[​IMG]
  Sau khi nghỉ ngơi mọi người đã hào hứng bước ngay vào phần chơi nhập trại, sau đó các thành viên bắt đầu họp bàn và tiến hành các công tác chuẩn bị cho chương trình Lửa trại và Big game.
  Chương trình cắm trại buổi chiều diễn ra trong không khí hết sức vui tươi và sôi nổi qua phần thi nấu ăn, qua những vũ khúc, cử điệu và các trò chơi sinh hoạt đầy thú vị ngay trong khuôn viên trại.

  [​IMG]
  Đúng 19g30, chương trình lửa trại được bắt đầu, với những tiết mục nghệ thuật, những bài văn nghệ tự phát, những trò chơi vui nhộn dường như đã phá bỏ những ngăn cách nơi mỗi mọi người, và thay vào đó là những tiếng cười rộn rã.


  [​IMG]
  Kết thúc lửa trại là phần cầu nguyện hết sức tâm tình và sâu lắng.

  [​IMG]
  23h00 bắt đầu chương trình trải nghiệm bóng đêm. Các bạn sinh viên nắm tay nhau và di chuyển theo đội tiến vào khu rừng, đi qua những ngôi mộ và nghe thấy những tiếng động rợn người. Trò chơi đêm kết thúc lúc 1h sáng.

  Sáng hôm sau, đúng 5h30, nhóm thức dậy và chuẩn bị cho thánh lễ sáng lúc 6h00 -thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Văn Tuy, OP chủ tế. Thánh lễ diễn ra ngoài trời, với bao điều đặc biệt cùng những lời chia sẻ sâu sắc của quý Cha đồng hành.[​IMG]
  Sau Thánh lễ, nhóm LHV cùng các bạn sinh viên cùng nhau dùng bữa sáng và bắt đầu trò chơi lớn. Có lẽ phần chơi tìm mật thư này là phần chơi thú vị và được mong chờ nhất chương trình cắm trại. Ai cũng không giấu được vẻ hào hứng, tò mò khi được tham gia trò chơi. Từ trang phục, câu khẩu hiệu, hành động… tất cả thể hiện sự đồng lòng của các thành viên trong các đội.
  Các bạn LHV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đã tạo ra không khí hết sức mới lạ và để lại ấn tượng tốt trong lòng các bạn sinh viên.[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Trò chơi lớn kết thúc lúc 12h00, sau đó nhóm cùng các bạn sinh viên thu dọn, cùng nhau dùng bữa trưa.
  Hai ngày hội trại qua đi nhanh chóng, đúng 14h00 ACE trong nhóm lên đường trở về Hà Nội, với những công việc cùng những bổn phận của mỗi người. Có lẽ ai cũng đã thấm mệt sau 2 ngày phục vụ, nhưng chắc hẳn là chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi người biết bao nhiêu cảm xúc, như một lần trải nghiệm và học hỏi. Để rồi, sau chương trình này sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần hi sinh phục vụ của mỗi thành viên trong việc xây dựng nhóm Svcg Thái Bình ngày một phát triển hơn.
  Link ảnh: https://flic.kr/s/aHskKVbUbN


  BTT- Svcg Thái Bình Hà Nội
  Last edited: 12 Tháng mười một 2016
 2. Loading...
 • Chia sẻ trang này