RIP: CÁO PHÓ: LINH HỒN GIUSE BỐ ANH GIUSE TRẦN XUÂN DUYỆT

Thảo luận trong 'Tin Tức Hoạt Động' bắt đầu bởi BTT.SVCGTB, 1 Tháng bảy 2017.

 1. BTT.SVCGTB

  BTT.SVCGTB <b> BAN TRUYỀN THÔNG

  Lạy Chúa Giêsu, xin nhận lấy linh hồn con (Cv 7,59).

  Cáo Phó TRONG NIỀM TIN VÀO CHÚA KITÔ PHỤC SINH
  Xin Thông báo tin buồn: Linh hồn Giuse( Bố anh Giuse Trần xuân Duyệt) - Thành viên nhóm SVCG Thái Bình - Hà Nội
  Đã được Chúa gọi về vào hồi 7h10 ngày 1 tháng 17 năm 2017
  (tức ngày 8 tháng 6 năm 2017 âm lịch)
  Lễ khâm niệm:
  Thánh Lễ an táng và tiễn đưa Bố về với Chúa:

  Anh chị em sắp xếp công việc thời gian về chia buồn với Anh Duyệt và gia đình, cũng như tiễn đưa người Bố kính yêu về với Chúa.


  [​IMG]

  Xin ace cùng hiệp thông cùng gia đình dâng lời cầu nguyện cho linh hồn người Bố Giuse kính yêu sớm được hưởng phúc trường sinh.
  Nguyện xin Chúa thứ tha những thiếu sót của Bố trong cuộc đời trần gian để đón nhận linh hồn Bố vào Nước của Người!

  Thành kính phân ưu!
  Khi Chúa thương gọi tôi về. Hồn tôi hân hoan như trong một giấc mơ. Miệng tôi nức vui tiếng cười. Lưỡi tôi vang lời ca hát. Toàn dân tung hô tôi thật vinh phúc
  Xin Ace hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Giuse

  Xướng: Xin các Thánh trên Trời phù giúp người tín hữu Chúa đây. Và xin các thiên thần đón gặp người lìa cõi thế này.
  Đáp: Xin Thần Thánh giờ đây tiếp nhận và đem trình diện Đấng Tối Cao.
  X. Nguyện xin Đức Kitô tiếp nhận kẻ Người đã gọi ra khỏi đời này, và xin các thiên thần dẫn đến chốn an bình, bên tổ phụ Áp-ra-ham.
  Đ. Xin Thần Thánh giờ đây tiếp nhận và đem trình diện Đấng Tối Cao
  X. Lạy Chúa, xin cho người tín hữu được an nghỉ ngàn thu. Và được ánh vinh quang bất diệt soi chiếu đến muôn đời.
  Đ. Xin Thần Thánh giờ đây tiếp nhận và đem trình diện Đấng Tối Cao

  Lời nguyện:
  Lạy Chúa, chúng con xin phó dâng tôi tớ Chúa là Người Bố Giuse cho Chúa, để kẻ qua đời được sống với Chúa, và xin Chúa lấy lòng từ bi mà tha thứ những tội lỗi bà đã phạm vì bản tính loài người yếu đuối. Chúng con cầu xin, nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

  + Kinh Lạy Cha
  Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.
  Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi sự dữ. Amen.

  + Kinh Vực Sâu
  Lạy Chúa , con ở dưới vực sâu kêu lên Chúa , xin Chúa hãy thương nhậm lời con kêu van, hãy lắng nghe tiếng con cầu xin. Nếu Chúa chấp tội, nào ai rỗi được? Bởi Chúa hằng có lòng lành, cùng vì lời Chúa phán hứa, con đã trông cậy Chúa. Linh hồn con cậy vì lời hứa ấy thì đã trông cậy Chúa . Những kẻ làm dân Đức Chúa Trời, đêm ngày hãy trông cậy Người cho liên, vì Người rất nhân lành hay thương vô cùng, sẽ tha hết mọi tội lỗi kẻ làm dân Người thay thảy.
  Lạy Chúa, xin ban cho linh hồn Giuse được nghỉ ngơi đời đời, và được sáng soi vô cùng. Lạy Chúa, xin cứu lấy linh hồn Giuse cho khỏi tù ngục mà được nghỉ yên. Amen.

  + Hiệp lời cầu nguyện cho gia đình:

  Chúng ta cũng cầu nguyện thêm cho toàn thể gia đình tang quyến, gia đình Anh Trần Xuân Duyệt thêm sức khỏe, vững tin và lo việc tang gia được tròn bổn phận. Xin cho gia đình được gắn kết trong thương yêu cùng cầu nguyện cho người Bố kính yêu.

  [​IMG]
  Lạy Chúa, là nguồn mạch sự ủi an, xin Người an ủi và nâng đỡ tang quyến khi vừa mất đi người thân yêu nhất. Xin cho mọi người được chấp nhận ý Chúa và đặt niềm tin yêu vào Chúa mỗi ngày một hơn. Chúng con cầu xin Chúa

  Chúa đã khóc thương Lazarô và an ủi những người thân của Linh Hồn Giuse. Xin Chúa nâng đỡ và an ủi tinh thần mọi người trong tang quyến chúng con trong lúc đau buồn này. Xin giúp chúng con biết tận dụng những đau khổ này để dâng lên Thiên Chúa mà cầu cho linh hồn Giuse. Chúng con cầu xin Chúa.
 2. Loading...
 • Chia sẻ trang này